BẠT CHE NẮNG MƯA GIÁ RẺ TRẦN DUY HƯNG

Nắng nóng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến tinh thần mỗi chúng ta khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và dễ cáu gắt. Mặc dù cuộc sống hiện đại, gia đình nào cũng có điều hòa, máy lạnh. Nhưng sông trong môi trường điều hòa, máy lạnh thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chúng ta đặc biệt là với trẻ em. Và sử dụng điều hòa, máy lạnh cũng rất là tốn kém.

Vậy nên chúng tôi muốn giưới thiệu đến gia đình bạn sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ, gia đình nào cũng có khả năng mua và sử dụng. Mặc dù giá thành rẻ, nhưng những công dụng mà bạt che nắng mưa mang lại là vô cùng lớn.

Cấu tạo: miếng bạt với nhiều loại chất liệu khác nhau gắn với 1 ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài. Lò so luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo lò so sẽ tự cuốn bạt lại gọn gàng, tất cả thao tác chỉ không tới 10 giây đồng hồ. Lò so còn giữ vai trò quan trọng trong việc chia sẻ sức căng cho bạt: nó luôn luôn làm căng bạt đồng thời giảm lực đẩy của gió và các ngoại lực tác động khác, làm cho bạt căng đẹp và bền hơn.

Kích thước: kích thước chiều ngang tối thiểu cho 1 bộ bạt cuốn là 1,2m, trường hợp nhỏ hơn chúng tôi làm theo đặt hàng. Kích thước tối đa có thể gia công: ngang: 4,8m, cao: 4,8m, trên thực tế có thể gia công các bộ bạt che với kích thước lớn hơn theo đặt hàng.

Chất liệu bạt: có thể dùng bạt nhựa (tarpaulin) tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; vải bạt ép nhựa; bạt canvas; màng PVC; bạt lưới.... tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Hiện tại chúng tôi có tới 50 mẫu bạt khác nhau để lựa chọn. Riêng đối với bạt nhựa: có thể in hình theo yêu cầu, quảng cáo sản phẩm trên những vị trí đẹp (bạt có tài trợ quảng cáo).

 

Bảng báo giá một số loại bạt

Stt

Tên sản phẩm

SL tính

Đơn giá

01

Bạt che nắng Việt Nam

 

M2

100.000vnđ

02

Bạt che nắng Đài Loan

M2

110.000vnđ

03

Bạt che nắng Nhật Bản

M2

130.000vnđ

04

Bạt che nắng Hàn Quốc

M2

170.000vnđ

05

Bạt lưới che nắng

M2

200.000vnđ

06

Mái hiên di động

M dài

450.000vnđ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV VIỆT ANH

Đ/c : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel  0462937229 - 0981857535

Chi nhánh Thăng Long: Số 11 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Chi nhánh Long Biên: Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm – Hà Nội

Chi nhánh Hà Đông: CT11 Kđt Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

 

                                                  Một số hình ảnh    

BẠT CHE NĂNG MƯA

 

BẠT CHE NĂNG MƯA

 

BẠT CHE NĂNG MƯA

 

BẠT CHE NĂNG MƯA

 

BẠT CHE NĂNG MƯA