GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÁ RẺ BA ĐÌNH

Tại sao gia đình bạn không sử dụng giàn phơi thông minh mà vẫn sử dụng những giá phơi quần áo thông thường? Bạn sợ giàn phơi thông minh không tốt, không hiệu quả? Bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng những giá thành lại cao? Mọi câu hỏi của bạn đều có thể giải quyết khi đến với chúng tôi-đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm giàn phơi thông minh độ bền cao ra đời nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian và công sức cho con người. Giàn phơi thông minh giúp các bà nội trợ bận rộn tiết kiệm thời gian làm những công việc nhà đồng thời giải phóng được diện tích ban công nhà bạn. 

Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi Duy Lợi là giúp chúng ta tiết kiệm được không gian và bảo đảm tính mỹ quan của ngôi nhà. Không những thế, giàn phơi có thể được di chuyển và lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau một cách rất dễ dàng nhờ sự nhỏ gọn và tiện lợi của sản phẩm. Bộ giàn phơi thông minh này thu hút đông đảo những người tiêu dùng ưa thích các sản phẩm tiện dụng, phù hợp với cách bày trí nội thất hiện đại. Không những thế, những ai yêu thích đồ công nghệ tân tiến cũng bị giàn phơi này thu hút bởi độ thông minh, tiện lợi và thẩm mỹ cao.

Với giàn phơi Duy Lợi công việc phơi quần áo của gia đình bạn sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm được không gian, thời gian, công sức mà hiệu quả phơi đồ lại tăng gấp 3 lần so với việc sử dụng giàn phơi thông thường. Có giàn phơi đồ thông minh quần áo sẽ luôn được phơi ở vị trí đón nhiều nắng và gió nhất vào mọi thời điểm trong ngày. Đồng thời luôn ở vị trí cố định trên thanh phơi nhờ các lỗ phơi nên sẽ không bị xô dịch khi có gió to. Giàn phơi rất an toàn và dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV VIỆT ANH

Đ/c : Ngõ 100/24 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel  0462937229 - 0981857535

Chi nhánh Thăng Long: Số 11 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Chi nhánh Long Biên: Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm – Hà Nội

Chi nhánh Hà Đông: CT11 Kđt Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Chi nhánh Hoàng Mai: CT12 Kđt Kim Văn – Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

                                                 Một số hình ảnh

 

 

giàn phơi thông minh

 

giàn phơi thông minh

 

giàn phơi thông minh