• Email - sale@batchenangbancong.com
 • Kinh doanh 1 02466 717 229
 • Kinh doanh 2 0961 733 795
 • Kinh doanh 3 0961 426 433
 • Bạt che nắng mưa Việt Anh
  Bạt che nắng mưa Việt Anh
  LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG

  LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG

  Giá: 650.000 đ
  750.000 đ
  13%
  • Mã: CLCMCT
  • Đã bán: 0 (cái)
  • 1
  +
  • Hoàn tiền lại 120%
   Nếu phát hiện hàng giả

  • Hỗ trợ khách hàng
   24/7 các ngày trong tuần

  • Liên hệ đặt hàng
   Hotline: 0961733795

  • Xem địa chỉ bản đồ

   

  LƯỚI CHỐNG MUỖI CHỐNG CÔN TRÙNG

  Bạn ghét côn trùng, sợ côn trùng và ám ảnh khi chúng bay vào nhà.

  Bạn sợ những căn bệnh mà chúng có thể mang tới cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Chúng là nguồn lây của rất nhiều loại bệnh tật nguy hiểm, là nhân vật trung gian khiến lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm có thể từ vật sang người hoặc từ người sang người.

  Muỗi và ruồi là những con vật nguy hiểm nhất, dễ sinh sôi và bay khắp nơi, hút máu từ người này truyền sang người khác, chân của chúng bám đầy vi khuẩn vi rút sau đó đậu lên cơ thể con người, thức ăn và những vật dụng của bạn. Bạn không thể xua đuổi chúng vì chúng có ở khắp nơi với số lượng nhiều. Những bệnh về tiêu hóa, hô hấp ở người cùng từ đây mà ra.

  https://batchenangbancong.com/cua-luoi/cua-luoi-chong-muoi/

  Ngoài ra, còn những con vật như gián, chuột là động vật gặm nhấm mang mầm bệnh dịch hạch. Nếu để chúng động vào bất kỳ đồ ăn gì của bạn thì cũng là dính bệnh dịch từ chúng.

  Bạn cần có kế hoạch phòng chống và ngăn ngừa chúng đến gần khu vực bạn ở, ngăn cho chúng chạm vào đồ ăn, thức uống cũng như quần áo, đồ dùng của bạn.

  Vậy bạn và gia đình cần làm thế nào để chống muỗi, chống gián, chống côn trùng bay vào nhà bạn và gây hại cho bạn?

  Chúng tôi có một phương pháp đó chính là bạn hãy lựa chọn lắp cửa lưới chống côn trùng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình nhé.

  Cửa lưới 

  1. Giúp ngăn muỗi, ruồi, gián, chuột xâm nhập vào nhà bạn qua những lỗ hổng: những phần như cửa sổ, cửa chính, cửa ban công, giếng trời là những khu vực côn trùng hay chọn để chui vào nhà bạn, hãy dùng cửa lưới chống côn trùng để bịt nó lại. Chống cả bụi.
  2. Không còn hiện tượng thức ăn bị chuột gặm, không còn mùi thức ăn bị gián bò, không cần lồng bàn đậy thức ăn khỏi sự xâm nhập của ruồi, không còn bị muỗi cắn/chích
  3. Không độc hại vì sợi lưới là inox hoặc thủy tinh chất lượng cao
  4. Chắc chắn, kín đáo kể cả những con vật nhỏ bé như muỗi cùng không bay vào được
  5. Dùng được lâu dài, không cong vênh, không han gì, không rách nên bạn an tâm sử dụng lâu dài
  6. Không ảnh hưởng tới thiết kế, không gian nhà bạn mà lại vô cùng tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích

  Lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng cho cả những khu văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà tập thể, khu vui chơi…

  Vì những nơi này rất cần ánh sáng mà nếu lắp cửa sẽ làm hạn chế ánh sáng vào phòng. Lắp lưới chống muỗi vẫn đảm bảo đủ ánh sáng, đủ gió; đảm bảo tính thẩm mỹ

  Khi nhìn từ xa bạn sẽ không nhận ra đang lắp cửa lưới chống muỗi, côn trùng đâu vì chúng được làm từ sợi thủy tinh siêu mảnh hoặc sợi inox mỏng, nhẹ, bền, chắc chắn.

  Bạn sẽ càng thấy cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng này cần thiết khi những con côn trùng luôn rình rập khắp nơi, gây hại cho những người thân yêu bên bạn.

  Khi bệnh sốt xuất huyết ngày càng tăng, kể cả ở khu vực thành phố cũng là lời cảnh tỉnh cho những gia đình đưa ra biện pháp phòng tránh những con vật này. Lắp cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng cũng là một trong số những cách bạn cần phải làm ngay và luôn.

  Dưới đây là một số mẫu cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng chúng tôi đã lắp, đang có và đang cung cấp, xin gửi tới để khách hàng tham khảo:
  (Ảnh một số mẫu cửa lưới chống muỗi)

  Cửa lưới chống muỗi giá hiện nay rất khó để xác định vì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp, nhiều phân xưởng, cửa hàng mở lên mà không có kiểm định chất lượng ảnh hưởng tới những đơn vị cung cấp hàng chính hãng.

  Tìm hiểu chính xác về giá cửa lưới chống muỗi đòi hỏi người tiêu dùng phải thật tỉnh táo và lựa chọn những đơn vị uy tín, bạn nên dành chút thời gian của mình để khảo sát một số địa chỉ và so sánh giá cũng như chất lượng.

  Cần xem xét, đánh giá xem sản phẩm có phù hợp với giá thành, có phù hợp với nhu cầu và thiết kế nhà bạn, tráng xa hiện tượng thấy rẻ mà lựa chọn bừa 1 loại chất lượng xấu, dùng được 1 năm là hỏng gây mất thời gian, công sức, và tiền bạc của bạn. Nhất là bạn nên tham khảo của những hộ gia đình đã sử dụng sản phẩm này rồi để chọn loại tốt và đơn vị uy tín.

   

  Sản phẩm cùng giá
  new- 9%
  Cửa Lưới chống muỗi

  650.000 đ720.000 đ

  - 27%
  giàn phơi thông minh ks 950

  1.600.000 đ2.200.000 đ

  - 49%
  GIÀN PHƠI THÔNG MINH KS-570

  1.500.000 đ2.950.000 đ

  - 13%
  LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG

  650.000 đ750.000 đ

  - 11%
  - 6%
  Mái hiên di động

  700.000 đ750.000 đ

  0961733795
  Gọi điện0961733795